THÔNG TIN NỘI BỘ

Khoa Ngoại ngữ kinh tế đã đăng ký lịch làm việc về bộ tiêu chuẩn thi đua và phân phối 2015 với phòng TCHC vào lúc 8h30 ngày thứ Tư 28/01/2015. Đề nghị quý thầy cô có ý kiến điều chỉnh, bổ sung hay thay đổi đối với các điều khoản trong 02 bộ tiêu chuẩn này xin gởi về email của thấy Phước trước ngày 27/01/2015.

 

TỰ ĐIỂN TRỰC TUYẾN

  Chọn tự điển

  Từ cần tra

r
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

 
 

 

 
     Tin tức sự kiện
   
  HỘI THẢO KHOA HỌC 2014
   
»

Hoạt động UEH

»

Đề cương ôn tập môn thi tiếng Anh đầu vào trình độ thạc sĩ 2014.

»

Dạng thức đề thi tiếng Anh đầu ra hệ VHVL2014.

»

Đề cương ôn tập môn thi tiếng Anh trình độ B1 &B2 2014.

»

Free TOEIC test online

»

Thi thử TIÊNG ANH ĐẦU RA SAU ĐẠI HỌC

»

Thi thử TIÊNG ANH ĐẦU VÀO SAU ĐẠI HỌC

»

Thông tin về Kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên năm 1

 
 

Hội thảo khoa học

 

Ngày 29/12/2014, Khoa Ngoại ngữ kinh tế đã tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề:" Chương trình tiếng Anh tại UEH: Đánh giá và Đề xuất cải tiến". Đến dự Hội thảo có đại diện các đơn vị phòng ban trong trường và giảng viên các trường đại học trên đia bàn thành phố HCM. Hội thảo đã nghe 6 tham luận và các ý kiến trao đổi, thảo luận sôi nổi về những đề xuất và giải pháp nhằm giúp nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Anh tại trường.  Kỷ yếu hội thảo với 33 bài viết thể hiện tâm huyết trong giảng dạy và nghiên cứu của các tác giả thông qua những vấn đề như: đề xuất  định hướng xây dựng chương trình tiếng Anh, đánh giá hệ thống giáo trình tài liệu đang sử dụng, các đề xuất nâng cao hiệu quả giảng dạy các kỹ năng ngôn ngữ.  

»

Kỷ yếu của hội thào khoa học tháng 12/2014
» Kỷ yếu của hội thào 2012

»

Qui định về chuẩn TOEIC của trường học Kinh tế TP.HCM
 

Ngày 23 tháng 9 năm 2008, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế TP. HCM đã ký quyết định số 1421/QĐ-ĐHKT-QLĐT&CTSV, v/v ban hành QUY ĐỊNH CHUẨN TOEIC ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐỐI VỚI SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY”, và Quyết định số 1422/QĐ-ĐHKT-QLĐT&CTSV, v/v ban hành Quy định xét miễn học, miễn thi và chuyển điểm các học phần đối với sinh viên đạt các Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Quy định này áp dụng cho sinh viên từ khoá 34 trở về sau.

»

Mẫu đơn xin miễn học và chuyển điểm các học phần môn học tiếng Anh

   Ý kiến - Kinh nghiệm

»

Tài liệu học tiếng Anh và TOEIC  

»

Công cụ phân tích văn bản Coh-Metrix 3.0

»

Phần mền tự điển Lingoes

Đây là phần mềm tự điển do Lingoes Project http://www.lingoes.net/en phát triển giúp người học tiếng Anh có thể tra cứu nghĩa từ tiếng Anh một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua máy tính cá nhân. Với phần mềm này cùng một lúc các bạn  có thể tra cứu nghĩa ở nhiều tự điển khác nhau như Oxford, Longman. Collins Cobuild...Ngoài ra, với chức năng Cusor Translator, các bạn có thể click chuột vào một từ tiếng Anh trên màn hình để tra cứu nghỉa ( rất thuận tiện khi đọc các trang web tiếng Anh). Phần mềm này có dung lượng rất nhỏ gọn (2.9M), các bạn có thể download và cài đặt miễn phí tại:

 http://www.lingoes.net/en/translator/download.htm


»

Học tiếng Anh với Google

»

Kỹ năng làm bài đọc hiểu

»

How to improve your English

»

Tips for multiple choice exams

»

How to improve your listening comprehension
 
   Album hình ảnh
 
   

 

 

 

 
 

Bản quyền thuộc Khoa Ngoại ngữ kinh tế- Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM

59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM

ĐT: 0838242158, email: nnkt@ueh.edu.vn